CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH XÂY DỰNG NHÀ Ở CÔNG TY NHÀ MỚI

Báo giá xây nhà trọn gói

Miễn phí giấy phép xây dựng, thiết kế kiến trúc & kết cấu

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ

Miễn phí thiết kế kiến trúc & kết cấu

Báo giá sửa chữa nhà

Miễn phí thiết kế kiến trúc

Home / CẨM NANG XÂY NHÀ / CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CÔNG TY

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CÔNG TY

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ TTNT GIA MINH​ xin kính chào Qúy vị ,sau đây chúng tôi xin cung cấp thông tin chính sách bảo hành xây dựng nhà ở công trình do GIA MINH thi công.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH 

A.Phần kết cấu bảo hành 05 năm.

B.Phần hoàn thiện bảo hành tùy theo gói vật liệu hoàn thiện.

  • Qúy vị sử dụng gói vật liệu trung bình được bảo hành 03 năm.
  • Qúy vị sử dụng vật liệu hoàn thiện khá bảo hành 05 năm.

Lưu ý: Một số thiết bị như bóng đèn, bồn cầu, máy bơm vv… nhà sản xuất đã có chế độ bảo hành cho từng loại thiết bị, nếu có hư hỏng do nhà sản xuất chúng tôi sẽ gọi công ty cung cấp thiết bị xuống khắc phục và bảo hành theo chế độ bảo hành của từng hãng sản xuất.

Qúy vị sẽ giữ lại không quá 2% giá trị hợp đồng khi kí kết hợp đồng xây dựng nhà ở với GIA MINH và giữ không quá 12 tháng, sau khi hết thời gian 12 tháng quý vị sẽ thanh toán số tiền bảo hành với chúng tôi.

Toàn bộ công trình của GIA MINH sẽ được kiểm tra 06 tháng 01 lần trong vòng 03 năm đầu từ khi bàn giao. Chúng tôi sẽ gọi điện cho quý khách hàng để lên lịch kiểm tra công trình nhà ở, bộ phận bảo hành sẽ có trách nhiệm gọi và kiểm tra sau khi thời gian đến 06 tháng và cho đến hết 03 năm.

Sau 03 nếu công trình có sự cố hư hỏng quý vị hãy gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ tới nhà quý vị chậm nhất là 03 ngày.

Trong quá trình bảo hành nếu công trình xây dựng nhà ở do NHÀ MỚI thi công có sảy ra sự cố như bong tróc vv… Qúy vị hãy nhấc máy gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt và xử lý lỗi không chậm quá 05 ngày.

Trong quá trình bảo hành nếu công trình xảy ra sự cố hư hỏng thiết bị do quý vị làm hư hỏng thì Qúy vị sẽ chịu chi phí bảo hành.

Trong quá trình bảo hành lỗi kĩ thuật sảy ra sự cố hư hỏng lỗ do thi công hoặc do thiết kế hồ sơ của chúng tôi thiết kế, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và chi phí bảo hành.

Trong Qúa trình bảo hành nếu quý vị tự động cơi nới, nâng tầng sửa chữa nhà ở vv.. mà không thông báo và bàn bạc với chúng tôi thì khi xảy ra sự cố công trình chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Hết thời gian bảo hành chúng tôi sẽ gửi thông báo cho Qúy vị và làm thủ tục thanh lý chấm dứt hợp đồng.

Xin cảm ơn Qúy vị đã theo dõi bài viết của  GIA MINH, chúng tôi xin chúc Qúy vị luôn thành công và vui vẻ.

Bài viết liên quan

MẬT ĐỘ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ

Quí vị đang lên kế hoạch xây dựng nhà phố , tuy nhiên những vấn …