KINH NGHIỆM LỰA CHỌN VẬT LIỆU XÂY NHÀ | CTYTHIETKENHADEP

Báo giá xây nhà trọn gói

Miễn phí giấy phép xây dựng, thiết kế kiến trúc & kết cấu

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ

Miễn phí thiết kế kiến trúc & kết cấu

Báo giá sửa chữa nhà

Miễn phí thiết kế kiến trúc

Home / GIÁ XÂY NHÀ 1M2 / KINH NGHIỆM LỰA CHỌN VẬT LIỆU XÂY NHÀ

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN VẬT LIỆU XÂY NHÀ

 Kinh nghiệm lựa chọn vật liệu xây nhà  là rất quan trọng để xây dựng cho ngôi nhà mình tuổi thọ lâu nhất bởi khâu báo giá xây nhà phần thô rất quan trọng .Sau đây chúng tôi chia sẽ những vật liệu xây nhà tốt nhất hiện nay

Kinh nghiem lua chon vat lieu xay dung tot nhat hien nay

1.Kinh nghiệm lựa chọn vật liệu xây nhà tốt nhất hiện nay

A.Kinh nghiệm lựa chọn thép xây nhà:

Tại sao đa số mọi người lại sử dụng Thép Việt Nhật nhiều xây nhà những năm vừa qua ?

Chất lượng sản phẩm của Thép Việt Nhật liên tục trong nhiều năm được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, đạt hàng loạt huy chương vàng tại các hội chợ triển lãm trong nước và quốc tế.

Tập đoàn Thép Việt Nhật chuyên sản xuất các loại sản phẩm thép thanh vằn và phôi thép cho xây dựng và gia công, cung cấp cho nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu.

Những công trình mà chúng tôi thi công chúng tôi xin cam đoan, ngoài sắt Việt Nhật chúng tôi không sử dụng bất kì loại thép nào. Trên thị trường hiện nay có một số loại thép xây dựng như (Vinakyoe), Pomina, Thép Miền Nam… và rất nhiều loại sắt tổ hợp khác.

Tại sao công ty chúng tôi chỉ chọn một sản phẩm duy nhất đó là Thép Việt Nhật? .Thứ nhất phải nói đến chất lượng sản phẩm thì Thép Việt nhật luôn đứng đầu và uy tín nhất trong những năm vừa qua. Thứ hai tất cả các khách hàng đã làm nhà cũng như sắp làm nhà đều đặt niềm tin và chất lượng và thép Việt Nhật. hiện nay các công trình dân dụng hầu như khách hàng chỉ chọn Thép xây dựng Việt Nhật “ chúng tôi xin cam đoan với quý vị điều đó”.

Nhung vat lieu xay dung tot nhat hien nay

Kinh nghiệm lựa chọn vật liệu xây nhà đá 1×2 tốt nhất hiện nay

B.Kinh nghiệm lựa chọn xi măng xây nhà:

Nên chọn loại xi măng nào xây nhà ,hiện nay trên thi trường tại Tp HCM hầu như khác hàng xây nhà ở chỉ dùng xi măng Hà Tiên Holcim, trong đó Xi măng Hà Tiên còn có riêng biệt 2 loại, một loại da dụng dùng cho kết cấu đổ bê tông và xây tô, và một loại chỉ dùng cho xây tô, không được đổ bê tông. PCP 40 & PCP 30.

+Xi măng da dụng Holcim PCP 40 : dùng cho đổ bê tông

Xi măng da dụng Holcim PCP 40 dùng cho tất cả các loại công trình, độ chiệu nén cao N/mm2 ≥ 40.

Hiện nay trên thi trường phần đa khách hàng nghiêng về xi măn Holcim nhiều hơn, có nhiều lý do khác nhau, cường độ chiệu nén và độ đông cứng sau khi thành phẩm rất tốt.

Nhung vat lieu xay dung tot nhat hien nay

+Xi măng Hà Tiên dùng cho xây tường và trát (tô) vữa

Nói như thế không có phải là xi măng Hà Tiên không tốt, mà Hà Tiên có 2 loại khác nhau, một loại chuyên để đổ bê tông, và một loại chuyên để xây tô, nhưng trên thực tế rất ít nhà thầu khi giám sát thi công công đoạn trộn vữa xây tô, và kiểm tra xi măng trước khi đổ bê tông, tại sao chúng tôi lại nêu 2 vấn đề này, một là nếu như dùng xi măng đa dụng dùng cho toàn bộ công trình thì cũng tốt, nhưng nếu chẳng may do sơ xuất của thợ không nhiền kĩ mà đưa xi măng xây tô ra đổ bê tông thi hậu quả gì các bạn biết rồi đó. Với mác của Xi măng xây tô của Hà tiên nên trộn M75 với tỉ lệ tương đương 8 thùng cát /1 bao với thùng 18l là tốt nhất, có điều phần đa công nhân đang trộn Hà tiên đa dụng, Holcim đa dụng với M75 với tỉ lệ tương đương 10 thùng 18l cát /1 bao.

Nhung vat lieu xay dung tot nhat hien nay

Kinh nghiệm lựa chọn vật liệu xây nhà xi măng tốt nhất hiện nay

B.Kinh nghiệm lựa chọn gạch ống xây nhà:

Hiện nay trên thi trường có nhiều loại gạch ống, gạch đinh khác nhau sau đây chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn gạch ống xây nhà dưới đây

Một số khách hàng có quan niệm rằng chỉ quan trọng tới phần kết cầu , mà quên đi mất nhiều phần quan trọng như gạch xây tường. Quan niệm rằng gạch chỉ để xây bao che, tại sao Qúy vị thấy khi có nhiều loại gạch khác nhau mà khi trải qua thời gian dầm mưa giải nắng thì có những loại xủi mùn ra hay vữa nứt sùn ra màu đỏ, đó là khi gạch nung kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn.

Trên thi trường hiện nay gạch tuynel Đồng Nai là gạch tốt nhất , có điều nhược điểm là cửa hàng hoặc nhà máy chỉ giao nguyên xe, không giao lẻ và như thế chỉ có những công trình quy mô lớn mới có thể dùng. Về phần giá thì gạch Đồng Nai luôn đắt hơn gạch Tuynel Bình Dương 80>90% bạn nhé.

Xây dựng dân dụng hiện nay đại đa số khách hàng nhắm tới gạch tuynel Bình Dương nhiều hơn , như tuynel Phước Thành, Thành Tâm, Tám Quỳnh… Chúng tôi khuyến cáo Qúy vị không nên dùng gạch tổ hợp nhé.

Kinh nghiệm lựa chọn vật liệu xây dựng tốt nhất hiện nay

Kinh nghiệm lựa chọn vật liệu xây nhà gạch ống tốt nhất hiện nay

B. Cát:

  • Cát đổ bê tông dùng cát vàng hạt lớn
  • Cát dùng cho xây tô dùng cát mi hạt trung sàng kĩ trước khi tô trát tường và trộn bằng máy chuyên dụng. Cát hạt lớn rất chắc, kể cả khi tô và xây, vẫn đáp ứng thẩm mỹ bạn nhé. “ Cát hạt lớn có chênh lệch giá lớn hơn 30> 40% so với cát nhỏ bạn nhé”. Và cát nhỏ, nhuyễn chỉ để san lấp nha bạn.

C.Đá 1×2 & đá 4×6 dùng để trọn bê tông và lót móng.

  • Trên thực tế có rất nhiều nhà thầu xây nhà giá rẻ dùng đá 1×2 Bình Điền hay là đá đen. Đá đen Bình Điền mà có một số các công trình dân dụng đang dùng, hiện nhà máy Bình Điền chỉ dùng đá này để san lấp và đổ đường, có một số cửa hàng vật tư yêu cầu chủ vựa lựa chọn ra đá đẹp nhất trong số đá Bình Điền để bán cho các công trình xây nhà giá rẻ.
  • Chúng tôi khuyên ban nên dùng đá Đồng Nai hay đá Hóa An, Bình Dương bạn nhé. “ những đá này có giá gần như gấp đôi đá Bình Điền đó nha bạn”.

 

Từ khóa tìm kiếm : cong ty xay dung nha uy tin hcm | sửa nhà quận 1,3,5,7,9,11 | dich vu sua nha | sua nha tron goi | gia xay dung | cong ty xay dung |gia xay dung nha pho  |gia xay dung phan tho

  

Bài viết liên quan

nhung-viec-can-chuan-bi-xay-nha-tron-goi-la-gi

XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ GÌ | THẦU XÂY NHÀ TRỌN GÓI

xây nhà trọn gói là gì .Ưu điểm xây nhà trọn gói là  khách hàng …