THIẾT KẾ THI CÔNG SỬA CHỮA NHÀ - CTY SỬA NHÀ UY TÍN TPHCM

Báo giá xây nhà trọn gói

Miễn phí giấy phép xây dựng, thiết kế kiến trúc & kết cấu

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ

Miễn phí thiết kế kiến trúc & kết cấu

Báo giá sửa chữa nhà

Miễn phí thiết kế kiến trúc

Home / SỬA CHỮA NHÀ / THIẾT KẾ THI CÔNG SỬA CHỮA NHÀ – CTY SỬA NHÀ UY TÍN TPHCM

THIẾT KẾ THI CÔNG SỬA CHỮA NHÀ – CTY SỬA NHÀ UY TÍN TPHCM

Thiết kế thi công sửa chữa nhà ,đa phần quí vị sửa chữa nhà cửa tự mầy mò hoặc thuê thợ xây gần đó thi công sửa nhà giúp lên chỉ sau 1 thời gian ngắn các lỗi trong ngôi nhà vẫn không được sử lý triệt để gây tốn kém vì thiếu kiến thức về chuyên môn thiết kế kiến trúc, nội thất và kỹ thuật xây dựng phù hợp.

Công ty thiết kế thi công sửa chữa nhà uy tín tại hồ chí minh

Những giá trị mà Cty sửa nhà Nhà Mới khẳng định mang đến cho Quý khách hàng.Chúng tôi dựa vào nền tảng triết lý:"lấy đội ngũ và khách hàng làm trọng tâm,lấy sự định hướng về sứ mệnh và những giá trị cốt lõi của Nhà Mới đã đề ra để có thể phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất có thể".Chỉ có như vậy chúng tôi mới thực sự tạo nên một thương hiệu tốt trong mắt khách hàng và nhân sự cộng đồng người lao động.

Nhân viên tư vấn,báo giá thiết kế cải tạo qua điện thoại lịch sự có trình độ chuyên môn tư vấn chuyên nghiệp giải đáp thắc mắc mọi yêu cầu của Quý vị.

Đối với công ty Nhà Mới mà nói, Quý vị có ý định muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi đã là niềm vui và vinh hạnh đến cho chúng tôi rồi. Chúng tôi biết chỉ có sự nhiệt tình, cởi mở, lịch sự, biết lắng nghe những ý kiến hay những yêu cầu của Quý khách đóng góp, chúng tôi nhờ đó mà mới phát triển thịnh vượng được.

thiết kế thi công sửa chữa nhà hồ chí minh
Từ hiện trạng đến thiết kế thi công sửa chữa nhà đến thực tế

Quí vị nên thuê tư vấn thiết kế cải tạo nhà sẽ đưa ra phương án sửa chữa nhà ở và giải quyết vấn đề công năng sử dụng, lấy ánh tự nhiên cho ngôi nhà, không gian thoáng mát cho căn phòng.Từ đó sẽ có cơ sơ khái toán báo giá thi công sửa chữa nhà chính xác nhất và sau này sẽ không phát sinh ngoài mong muốn

Nếu như quí vị không thuê thiết kế sửa nhà sau này ví dụ như bố trí bếp ăn ở hướng nào cho tốt, máy giặt đặt ở đâu, phương án lấy ánh sáng cho ngôi nhà cho cân bằng ngôi nhà …thường bộc lộ các khuyết điểm như công năng sử dụng không hợp lý ,không hợp phong thủy, thiết bị trang trí trong nhà xuống cấp, lạc hậu.

Ngoài ra thiết kế thi công sửa chữa nhà sẽ giải quyết vấn đề kiến trúc mặt tiền những ngôi nhà cũ đa phần lạc hậu, xấu xí nên cần được thay đổi theo xu hướng phát triển độ thị hiện tại.Cho dù chủ nhà có mua đồ nội thất sang trọng, cao cấp đến mấy thì cũng không thể làm cho không gian bên trong nhà đẹp hơn được.

Quy trình thiết kế thi công sửa chữa nhà của công ty chúng tôi

[caption id="attachment_2251" align="aligncenter" width="700"]Tư vấn thiết kế cải tạo nhà TPHCMTư vấn thiết kế cải tạo nhà tại TPHCM

Cty sửa nhà uy tín Nhà Mới  xin gửi tới quý khách hàng báo giá thiết kế cải tạo nhà  với chi phí thiết kế nội thất, cải tạo, thiết kế sân, vườn, cổng…với bảng giá cạnh tranh nhất trên thị trường giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí vào những mục đích khác.

giá thiết kế thi công sửa chữa nhà sài gòn

Lên phương án thiết kế thi công sửa chữa nhà cho chủ đầu tư

[caption id="attachment_2253" align="aligncenter" width="606"]giá thiết kế thi công sửa chữa nhàt hcm

 

Quý vị có nhu cầu cải tạo nhà cửa hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để tư vấn thiết kế nhà tối ưu nhất với giá thiết kế thi công sửa chữa nhà rẻ nhất phù hợp với túi tiền của quí vị bỏ ra

[caption id="attachment_2254" align="aligncenter" width="602"]Thiết kế thi công cải tạo hồ chí minh

Tư vấn báo giá thiết kế thi công cải tạo tại hồ chí minh

Lên phương án mặt bằng thiết kế cải tạo nhà cơ sở sau đó chúng tôi lên  phối cảnh 3D giúp quí vị có cái nhìn chi tiết về cách bố trí phòng trong cùng một tầng. Ngược lại, mặt cắt 3D giúp gia chủ hình dung tổng quan về căn nhà của mình và cách kết nối giữa các tầng với nhau. Từ đó đưa ra được nhận xét khách quan về sự tiện dụng và khoa học hay không trước khi bắt tay vào thi công.Sau khi có sự thống nhất giữa công ty chúng và chủ nhà  phối cảnh ngoại thất sẽ được các kiến trúc sư dựng lên để có cái nhìn chân thật hơn khi công trình ra ngoài thực tế. Dựa vào đây, chị có thể dễ dàng chọn lựa màu sơn và cách trang trí sau cho phù hợp nhất.

Hợp đồng thi công sửa chữa nhà công ty Nhà Mới

Đối với hầu hết khách hàng khi đã thoả thuận xong với nhà thầu về giá thi công sửa chữa nhà, việc tiếp theo là bàn và thoả thuận một hợp đồng sửa chữa nhà rõ ràng các điều khoản cần thiết để đảm bảo cho việc thi công một cách suôn sẻ và tránh được những phiền toái không đáng có.

 ******Hình thức thanh toán sửa Nhà.*******

Sau khi đã thoả thuận giá cả hợp lý giữa chủ đầu tư và Nhà Mới, một trong những việc quan trọng của hợp đồng sửa chữa nhà là hình thức thanh toán được thể hiện chi phí trong hợp đồng, các đợt thanh toán phù hợp với tiến độ thi công và bảo hành.

A. Hình thức thanh toán của công ty sửa nhà chúng tôi như sau:

Các đợt thanh toán sẽ căn cứ vào khối lượng thi công và một mốc thời gian cụ thể.

Đợt 1: Sau khi kí hợp đồng, Quý khách đặt cọc cho Nhà Mới khoảng 5 – 10 triệu đồng tuỳ theo giá trị hợp đồng.

Đợt 2: Nhà Mới đưa nhân sự,thiết bị máy móc, vật liệu về công trình và tiến hành thi công sửa chữa những hạng mục theo báo giá thi công sửa chữa nhà đã thoả thuận. Trong vòng 3 ngày thi công đầu tiên, Bên A thanh toán 10% giá trị hợp đồng cho Nhà Mới.

Đợt 3: Tiếp đó từ 7 – 10 ngày thi công, hai bên thống nhất khối lượng đã hoàn thành và đang triển khai để tạm ứng cho Nhà Mới một giá trị tương đương 80% giá trị các hạng mục trên.

Các đợt thanh toán tiếp theo cũng như đợt 3.

Đợt cuối :là đợt mà công trình đã hoàn thành và bàn giao cho Chủ đầu tư. Sau khi nghiệm thu tất cả các khối lượng thi công, chất lượng công trình đảm bảo trong vòng 05 ngày sau khi kí biên bản bàn giao, thì Chủ đầu tư thanh toán hết phần còn lại theo hợp đồng thi công và chỉ còn giữ lại số tiền bảo hành theo thoả thuận hợp đồng sửa chữa nhà

B. Chất lượng thi công trong hợp đồng.

Chất lượng thi công nói chung và chất lượng các hạng mục thi công nói riêng, hầu hết đa số Chủ đầu tư sẽ đặt kì vọng rất nhiều vào vấn đề này trong quá trình thi công.

Hợp đồng mà Nhà Mới đã kí kết với Quý vị sẽ được thể hiện rõ ràng sự cam kết về mặt chất lượng các hạng mục thi công nói riêng và chất lượng thẩm mỹ công trình nói chung.

C. Tiến độ thi công.

Đại đa số nhiều khách hàng quan tâm tới tiến độ thi công, để có thể phù hợp với thời gian của kế hoạch sửa chữa nhà, một số khách hàng có kế hoạch cải tạo công trình để phục vụ cho việc kinh doanh cho nên rất quan tâm tới tiến độ thi công. Nhà Mới hiểu được tầm quan trọng đó, cho nên hợp đồng sửa nhà mà Quý vị kí kết với Nhà Mới luôn được thể hiện và cam kết tiến độ thi công như đã thoả thuận.

D. Điều khoản phát sinh

Vấn đề phát sinh trong lĩnh vực sửa chữa nhà luôn là chủ đề nóng của các Chủ đầu tư, Quý vị không nên tạo điều kiện để tình trạng này diễn ra ngoài kế hoạch. Hợp đồng của chúng tôi luôn rõ ràng về điều khoản phát sinh.

Phát sinh giảm được hiểu là một hoặc nhiều hạng mục mà Quý vị muốn giảm bớt không cần thiết để phù hợp hơn với nhu cầu và kế hoạch tài chính sửa chữa nhà. Gía trị phát sinh giảm sẽ căn cứ vào báo giá thi công sửa nhà ban đầu.

Phát sinh tăng được hiểu là một hoặc nhiều hạng mục Quý vị muốn cty Nhà Mới thi công thêm để phù hợp hơn với gia đình. Giá trị phát sinh tăng sẽ căn cứ vào báo giá ban đầu nếu hạng mục đó cũng có, những hạng mục chưa có giá cụ thể thì chúng tôi sẽ căn cứ vào đơn giá sửa nhà niêm yết trên website và thoả thuận với khách hàng.

E.Cam kết bảo hành sửa nhà

Như đã nói ở phần đầu bài viết cty Nhà Mới luôn lấy chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm làm đầu để làm  thoả mãn Quý vị và tạo nên thương hiệu của sự an tâm trong mắt khách hàng. Nên Nhà Mới xin cam kết chất lượng công trình sẽ hạn chế nhất công đoạn bảo hành, tuy nhiên hợp đồng thi công sửa nhà cũng thể hiện sự rõ ràng thời gian bảo hành, số tiền bảo bành.

Thời gian bảo hành đối với công trình sửa chữa cải tạo là 01 năm, 06 tháng một lần, số tiền bảo hành sẽ được thể hiện trong hợp đồng.

Bài viết liên quan

Lựa chọn sơn tường nào rẻ và tốt nhất hiện nay

Lựa chọn sơn tường nào rẻ và tốt nhất hiện nay dành cho ngôi nhà …